Tử Vi Lý Số: Nghiệm lý để tiến bộ

Tử Vi Lý Số: Nghiệm lý để tiến bộ.

 
1. Phải hiểu cho đúng ngôi sao Đào Hồng Hỉ:

– Ai cũng biết sao Đào Hoa nếu mọc ở cung Nô thì như thế nào? Cung quan thì ra sao? Cung Thê, cung Thiên Di thì sẽ như thế nào? và…..Vậy tại sao có những ý nghĩa đó? Trước tiên ta HÃY DIỄN DỊCH VỀ NGÔN NGỮ, CÁCH NÓI VỀ HOÀN CẢNH CỦA CON NGƯỜI VÀ XA RỜI NGÔN NGỮ TỬ VI ĐỂ DỄ BỀ THÔNG CẢM HƠN:
+Chúng ta thường nói:
“Vừa rồi Tôi được cấp trên CHỌN và cất nhắc lên vị trí cao hơn trong công việc”. Hay, “Bạn bè Tôi luôn LỰA CHỌN Tôi như là ưu tiên số 1 trong mọi việc”;
Thêm nữa ” Trong đời sống Vợ chồng của Tôi Chồng hay Vợ luôn là CHỌN LỰA  số 1 của nhau”, và đây nữa “Nếu hôm đó Tôi không đua xe thì đâu có TẠO RA tai họa này”….
Và: “Cái Laptop này ngon quá, mà cô nàng lại có vẻ lơ đểnh, Ta phải CHỌN con bé này là con mồi tối nay”….Còn nhiều ví dụ tương tự khác nữa
+ Vậy Tôi gọi ngôi sao Đào Hoa là CHỌN LỰA, TẠO RA,….Vấn đề là AI SẼ LÀ CHỦ THỂ, việc CHỌN LỰA, việc TẠO RA đó là gì? Tùy thuận Cát tinh: là tạo ra niềm vui, hay TẠO RA + KK+ KỴ+ HÌNH: tạo ra tai họa mà thôi!
+ Nói Tới Đào Hoa thì không thể bỏ Kiếp Sát, và phân biệt khi nào là Đào Hà Sát, Khi nào nội Hà hay ngoại Hà và ngược lại là Đào Hoa…
+ Và cũng vì thế sách mới nói: SPT dung hợp và có thể sử dụng được KK nhưng chớ nên có Đào. Khi có Đào chớ nên sưu tập thêm Kỵ Hình…..Có nghĩa là tạo ra tai họa chứ gì!

Note: có thể bạn sẽ cảm thấy Tôi nói có vẻ kỳ cục. Nhưng cuộc sống là vậy: có phải người Tốt ắt sẽ có người yêu mến mình, người có tài ắt được cất nhắc? Xin thưa là không ạ!
Có những người không ra làm sao nhưng không hiểu làm sao lúc nào cũng được Bạn bè yêu quý (đôi lúc như cục nợ), còn các cô gái hay chàng trai luôn sẵn sàng lao vào vòng tay của hắn….

2. Song Hao: cũng như trên vấn đề là đi với sao nào, chính tinh là gì? Bộ sao này có nghĩa là gì?

Như cách trình bày trên, Tôi xin mượn ngôn ngữ thường ngày để định nghĩa nó:
– Khi bạn mua sắm: có phải bạn đang làm một công việc THAY THẾ từ tiền thành hàng, phải không?
– Quá trình mua sắm, có phải chăng là quá trình xử lý THÔNG TIN, TIN TỨC… về chất lượng hàng, tính năng, giá cả….?
– Bạn bị cướp cũng thế đó là sự THAY THẾ chủ nhân tài sản bị động. Cho đến đời sống vợ chồng cũng thế: đó là thay vợ (chồng) cũ bằng (có khi thay mà không thế) một người Vợ (chồng) mới?

– Bạn mua nhà có tốn tiền không? Sau khi mua nhà, một ngôi nhà ưng ý hài lòng khôn tả….Vậy cái hao này Nên không? Và ngược lại. Vậy cốt lõi là nó đi với ai????

3. Khôi Việt:

Nhiều lắm Tôi không thể nêu ra được, trở lại với lá số Nữ bị cướp, Tôi cũng xin dùng ngôn ngữ con người vậy:
– Kẻ cướp phải chọn con mồi đã (Đào Hoa), rồi sự việc mới phát sinh (Việt).
– Rồi người Bố ra đi, Tôi chưa viết phần luận ra đây, chỉ đề cập đến Khôi Việt thôi:
+ Nhật Tuần + Hỏa Linh Việt: bạn có để ý không? Hỏa Linh Việt là hình ảnh cây nhang đang cháy (Hỏa), Việt Linh (Khói bay lên, hồn bay lên….) đó! Vâng tất nhiên phải luận ra là Người Bố ra đi thì mới dám nói bộ sao Hỏa Linh Việt Nhật được.

Advertisements

Leave a comment

Filed under Uncategorized

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s